ĐẶT PHÒNG
22
Jan, 2021
23
Jan, 2021
Created with Sketch. 1 Created with Sketch.
Người lớn
Created with Sketch. 0 Created with Sketch.
Trẻ em

Bài viết

NHỮNG KINH NGHIỆM DU LỊCH HỒ TRÀM (PHẦN 1: Di chuyển)

NHỮNG KINH NGHIỆM DU LỊCH HỒ TRÀM (PHẦN 1: Di chuyển)
Hồ Tràm từng được công nhận là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do một kênh truyền hình nổi tiếng Mỹ bình chọn. Hồ Tràm cách thành phố du lịch Vũng Tàu khoảng 30km, cách TP.HCM khoảng 120km. Vì vậy, nơi đây rất phù hợp cho các bạn đi du lịch ngắn ngày. Nhất là các bạn thích phượt bằng xe máy vì khoảng cách với TP.HCM không quá xa.
Tuy nhiên, để đảm bảo có chuyến đi an toàn, vui vẻ, các bạn cần biết những thông tin quan trọng cho chuyến đi. Lucky Star sẽ hướng dẫn dần cho các bạn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về lộ trình nhé.
– Nếu di chuyển bằng xe máy các bạn đi theo hướng: Quốc lộ 51 -> đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Đi theo quốc lộ 55 -> đến Xuyên Mộc -> từ chợ Bà Tô (thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc) – có hướng chỉ đi Hồ Tràm – Hồ Cốc.
– Nếu di chuyển bằng ô tô thì bạn chỉ mất khoảng 2 – 2,5H theo hướng: Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây -> đi tiếp theo QL51 đến ĐT44B -> đi theo Võ Văn Kiệt đến biển Xuyên Mộc.
– Tàu cánh ngầm cao tốc có giá khoảng 200.000 đồng/người, thời gian khoảng 90 phút. Khi tới Vũng Tàu bắt xe tới Hồ Tràm.
Khi đến Hồ Tràm bạn có thể nghỉ tại nhà nghỉ (motel), khách sạn (hotel), khu nghỉ dưỡng (resort).
Với 65 phòng đầy đủ tiện nghi, Khách sạn Lucky Star đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các bạn. Đặc biệt, phía trước khách sạn là nhà hàng hải sản với chuẩn loại đồ biển phong phú, không thể bỏ qua. Hãy để khách sạn Lucky Star được hân hạnh phục vụ bạn và người thân.
P/S: Các bạn có kinh nghiệm riêng thì hãy chia sẻ với mọi người dưới phần bình luận.